/Niềng Răng Trong Suốt (Vô Hình) – Cách Mạng Ngành Nha Khoa Thẩm Mỹ
Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 1

Niềng Răng Trong Suốt (Vô Hình) – Cách Mạng Ngành Nha Khoa Thẩm Mỹ

Niềng Răng Vô Hình Thẩm Mỹ

Răng bạn bị hô lệch mất thẩm mỹ? Nhưng bạn rất ngại khi đeo niềng răng kim loại? Niềng răng trong suốt (vô hình) –  Cách mạng ngành nha khoa thẩm mỹ sẽ giải quyết được những lo lắng đó.

Niềng răng trong suốt là một giải pháp mới trong ngành niềng răng chỉnh nha, khắc phục được nhược điểm của niềng răng là các loại mắc cài hiện diện bên ngoài răng gây mất thẩm mỹ.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 2
(Niềng răng trong suốt (vô hình) –  Cách mạng ngành nha khoa thẩm mỹ)

Niềng răng trong suốt – Cách mạng ngành nha khoa thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt (vô hình) là phương pháp nắn chỉnh răng bằng việc sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào răng.

Các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và đây cũng chính là kỹ thuật niềng răng có tính thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay.

Là một cách mạng trong ngành Nha Khoa thẩm mỹ giúp cho bệnh nhân có thể tự tin hơn khi thực hiện phương án niềng răng.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 3
(Niềng răng trong suốt rất khó nhận thấy)

Để có được khay niềng phù hợp với từng khung hàm của người làm răng, Bác sĩ sẽ phải lấy dấu răng với tỷ lệ chính xác, sau đó gửi cho các kỹ thuật viên thiết kế. Sau khi hoàn tất mới được chuyển đến tay bạn.

Lúc này bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng khay niềng tại nhà, cũng như cách tháo ra để vệ sinh hay sắp lịch hẹn đến thăm khám và điều chỉnh khay niềng định kỳ.

Trung bình khoảng 2 tuần bạn sẽ phải đến nha khoa để thay khay niềng mới một lần.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 4
(Khay niềng trong suốt)

Tổng số khay niềng trong suốt mà bạn phải mang trong suốt quá trình niềng răng là từ 20 – 40 khay, tỉ lệ dịch chuyển răng ở mỗi khay là 0,25 mm.

Có một số hàm răng rất phức tạp, có độ khó cao khi tiến hành nắn chỉnh các răng vào vị trí. Vì vậy, bệnh nhân cần được kiểm tra và xác định phương án niềng răng thích hợp.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 5
(Kiểm tra xương hàm bằng máy CT 3D Cone Beam tại Nha Khoa Đông Nam)

 Niềng răng trong suốt có điều trị trường hợp răng mọc lệch, hô móm

Niềng răng trong suốt, vô hình chỉ định điều trị đối với tình trạng: răng thưa, răng mọc lộn xộn, khập khiễng, răng hô, móm (lệch khớp cắn không quá phức tạp).

Ngoài ra niềng răng trong suốt không thay đổi màu sắc của răng, đó cũng là nhược điểm chung của các loại niềng răng thẩm mỹ.

Còn đối với các trường hợp phức tạp thì bác sĩ có thể chỉ định niềng răng mắc cài để điều chỉnh răng về vị trí hiệu quả hơn.

Tuy nhiên nếu bạn lo ngại khi đeo mắc cài thì có thể chọn phương án phẫu thuật chỉnh hình hoặc bọc răng sứ để vừa rút ngắn thời gian điều trị, vừa giải quyết thành công cho mọi trường hợp chỉnh nha thẩm mỹ.

Bọc răng sứ là phương án điều trị trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi. Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng, để răng đều đặn và có màu như ý muốn.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 6
(Bọc răng sứ cho hàm răng bị hô và răng xỉn màu tại Nha Khoa)

Phẫu thuật chỉnh hình răng điều trị răng mọc lệch lạc, hô chìa,…do răng. Với những trường hợp phức tạp do hàm thì phải phẩu thuật hàm hô, móm.

Là cách can thiệp vào xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật nhằm cắt chỉnh xương hàm trên sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 8

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 7
(Các trường hợp phẫu thuật chỉnh hình răng mọc chìa, mọc lệch tại Nha Khoa)

 Các trường hợp răng bị hô, móm, lệch lạc do hàm và răng kết hợp thì niềng răng vô hình nói riêng và phương án niềng răng nói chung không có hiệu quả mà phải áp dụng kết hợp cả phẫu thuật chỉnh hình hàm và niềng răng.

Với từng biện pháp chỉnh nha riêng cần phải có sự hướng dẫn và điều trị chính xác của bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề.

Đặc biệt là lựa chọn cho mình một Nha Khoa uy tín để thực hiện. Nha Khoa Đông Nam là một trong những Nha Khoa hàng đầu khu vực phía Nam, với hệ thống trang thiết bị tối tân, cơ sở vật chất hiện đại.

Quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng thẩm mỹ và khỏe mạnh.

Niềng Răng Trong Suốt Vô Hình- 9
(Nha Khoa Đông Nam)

Niềng răng trong suốt (vô hình) –  Cách mạng ngành nha khoa thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện phương án niềng răng, tuy nhiên thời gian niềng răng trong suốt có thể sẽ lâu hơn so với niềng răng kim loại.

Nếu muốn đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, bệnh nhân có thể lựa chọn phẫu thuật chỉnh hình răng hô móm, hoặc bọc sứ thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 để được tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí!