/Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất
Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -1

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất

Niềng răng Invisalign đã không quá xa lạ hiện nay. Vậy tiêu chí nào để đánh giá Nha Khoa niềng răng Invisalign tại Sài Gòn hiệu quả nhất?

Nhờ kỹ thuật Nha Khoa hiện đại, những bệnh nhân không có hàm răng đều đẹp tự nhiên có thể chỉnh nha niềng răng bằng khay niềng Invisalign mà không cần lo ngại bị phát hiện khi đeo mắc cài như trước đây.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -2
Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn

Niềng răng chỉnh nha điều trị răng hô, móm lệch lạc

Niềng răng được coi là tiến bộ mới trong ngành Nha Khoa, có các loại niềng răng mắc cài, sử dụng bộ dây cung và mắc cài để cân chỉnh răng về đúng vị trí, có loại niềng răng không mắc cài như niềng răng Invisalign, không sử dụng bộ khí cụ hỗ trợ như dây cung mà dùng các khay nhựa trong suốt, đeo vào hàm và cân chỉnh răng từ từ.

Tuy nhiên thời gian niềng răng thường rất lâu:

–  Với niềng răng bằng mắc cài thời gian từ 12 – 24 tháng

–  Với niềng răng Invisalign thì thời gian kéo dài hơn từ 18 – 36 tháng còn tùy theo tình trạng răng của bệnh nhân. Lưu ý là chỉ có hiệu quả đối với một số trường hợp nhẹ và dễ dàng.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -3
(Các loại niềng răng hiện nay)

Dù thời gian niềng răng kéo dài nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm mà nó mang lại:

–  Các khay niềng răng invisalign được chế tạo trong suốt nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Không gây cảm giác ngại ngùng, khó chịu khi cười nói như ở niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài.

–  Các khay niềng invisalign có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng nên tránh được tình trạng sâu răng, viêm nha chu khi niềng bằng các khí cụ cố định.

–  Bạn có thể đeo khay invisalign mọi lúc mọi nơi, tự tin khi giao tiếp và không làm ảnh hưởng đến công việc xã hội.

–  Một ưu điểm của niềng răng invisalign tại Sài Gòn nữa là không đau, không làm ê buốt răng, giúp bạn cảm thấy thoải mái như không có sự tồn tại của các khay niềng trong khoang miệng.

–  Bên cạnh đó, kết quả niềng răng vô hình bằng khay niềng Invisalign không mang lại màu răng trắng sáng thẩm mỹ.

–  Đặc biệt là chi phí niềng răng từ 70,000,000 đ đến 120,000,000 đ cao gấp nhiều lần so với các phương án khác mà lại không có hiệu quả với đa số trường hợp răng hô móm, lệch lạc phức tạp.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -4
(Niềng răng Invisalign không hiệu quả với các trường hợp phức tạp)

Ngoài niềng răng thì để chỉnh răng hô, móm, lệch lạc,…còn có thể rút ngắn thời gian điều trị từ mấy năm xuống còn mấy ngày. Thậm chí là chỉ sau một lần điều trị bằng phẫu thuật.

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất. Bọc sứ được tiến hành bằng cách tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng mọc hô, móm, lệch lặc, răng khấp khểnh thành những chiếc răng giống y hệt như răng thật nhưng khớp cắn được sửa lại đồng thời hình dáng lẫn màu răng trắng thẩm mỹ vượt trội hơn răng cũ.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -5
(Bọc răng sứ cho răng hô và nhiễm kháng sinh nặng tại Nha Khoa Đông Nam) 
Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -6
(Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng  mọc lệch và khuyết cổ chân răng tại Nha Khoa Đông Nam)

 Điều trị phẫu thuật chỉnh hình: Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -7
(Chỉnh nha thành công sau một lần phẫu thuật tại Nha Khoa Đông Nam)

 Niềng răng Invisalign tại Sài Gòn hiệu quả

 Bởi vì các khay niềng bằng nhựa hỗ trợ cân chỉnh răng trong niềng răng Invisalign là được chế tạo hoàn toàn tại Mỹ nên tiêu chí để xác định Nha Khoa niềng răng Invisalign tại Sài Gòn hiệu quả nhất là dựa trang thiết bị máy móc và tay nghề bác sĩ để kiểm tra tình trạng ban đầu, cũng như kinh nghiệm trong việc đổi khay niềng cho bệnh nhân, bác sĩ cần phải gắn Attachment lên răng hoặc hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thun liên hàm nhằm đạt kết quả tốt hơn.

Attachment là những nút chặn bằng nhựa sẽ được bác sĩ gắn lên răng thật, nhằm tạo điểm bám cho khay Invisalign. Thông thường, chỉ có một số răng được yêu cầu gắn Attachment.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -8
(Đeo khay niềng Invisalign)

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải xác định tình trạng răng của bệnh nhân để đặt câu hỏi có nên niềng răng bằng Invisalign hay không hay phải niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại hoặc phẫu thuật chỉnh răng , bọc răng sứ thẩm mỹ,… để sau khi kết thúc điều trị bệnh nhân sẽ có một hàm răng đều và đẹp mà không phải là mất thời gian đeo niềng lâu mà không có hiệu quả.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là Nha Khoa niềng răng Invisalign tại Sài Gòn đảm bảo, bằng chính sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Nha Khoa Đông Nam vinh hạnh nhận được sự công nhận của các cơ quan Nhà nước và sự yêu mến của khách hàng.

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -9
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam sử dụng hệ thống máy móc thiết bị Nhập Khẩu từ Châu Âu sẽ mang lại những thống kiểm tra, đánh giá chính xác nhất về tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc,… của bệnh nhân.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -10
(Trang bị máy CT3D Scanner Cone Beam hiện đại nhất)

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và không ngừng hoàn thiện nâng cao năng lực sẽ kết hợp phân tích kết quả kiểm tra và đưa ra những phương án, liệu trình điều trị thích hợp.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -11
(Nha Khoa Đông Nam)

Đội ngũ nhân viên Nha Khoa Đông Nam được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến đây, bằng phần mềm quản lý hiện đại sẽ tạo sự thuận tiện từ khâu tiếp nhận hồ sơ – điều trị – chăm sóc khách hàng.

Chi phí điều trị tại Nha Khoa Đông Nam đã được nghiên cứu thông qua những khảo sát thực tế sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều người, bên cạnh đó còn có nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi khác để bệnh nhân không quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -12

Niềng Răng Invisalign Tại Sài Gòn Hiệu Quả Nhất -13
(Chi phí thích hợp với những hỗ trợ, ưu đãi khi đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam)

Lựa chọn Nha Khoa Đông Nam là quyết định đúng đắn của bạn khi muốn niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0927 411 411 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.