/MẸO GIÚP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY TẠI NHÀ
MẸO GIÚP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY TẠI NHÀ -1

MẸO GIÚP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY TẠI NHÀ

LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY

Mẹo giúp tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy tại nhà vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

Một hàm răng trắng sáng luôn là điều mong muốn của nhiều người, nhưng vì do nhiều sự tác động khác nhau nên răng của chúng ta theo một quy luật tự nhiên sẽ ố vàng dần đi, gây ra sự mất thẩm mỹ của toàn hàm răng. Hiện nay có nhiều mẹo tẩy trắng răng khác nhau được mọi người truyền tai nhau, trong đó tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy tại nhà là một phương pháp thực hiện đơn giản và hiệu quả được nhiều người quan tâm.

Mẹo giúp tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy

Theo các nhà nghiên cứu, vỏ bánh mì chứa một lượng carbon nhờ đó có thể tẩy trắng răng hoàn hảo. Tuy nhiên, để làm trắng răng tốt hơn, bạn nên nướng cháy bánh mì lên, lúc này lượng carbon nhiều hơn. Ứng dụng phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các sợi protein làm răng ố vàng, cải thiện màu sắc cho răng.

Khi nướng bánh mì lên, phần bị cháy sẽ có tính chất giống than hoạt tính, có tác dụng hấp thụ chất độc, thu hút chất tannins – một dạng hoạt chất làm ố màu trên răng của chúng ta.

MẸO GIÚP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY TẠI NHÀ -2
(Trong bánh mì cháy có chất carbon làm trắng răng)

Và để giúp tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy tại nhà thì mọi người có thể áp dụng thực hiện theo công thức đơn giản dưới đây:

–  Nướng bánh mì cho tới khi vỏ cháy đen (bạn nên nướng trong lò vi sóng để đảm bảo vệ sinh).

–  Cạo lấy lớp cháy bên ngoài cho vào lọ đậy nắp kín rồi dùng dần.

–  Bạn trộn vụn bánh mì cháy với kem đánh răng rồi đánh răng như bình thường là cách làm trắng răng bằng bánh mì đúng cách và an toàn. Sử dụng 2 – 3 lần/tuần tránh làm tổn hại men răng.

MẸO GIÚP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY TẠI NHÀ -3
(Cách sử dụng bánh mì cháy để làm trắng răng)

Tuy nhiên, việc sử dụng bánh mì cháy để làm trắng răng đòi hỏi cần phải được thực hiện trong thời gian lâu dài và hiệu quả đôi khi sẽ không được đúng như mong muốn nên rất nhiều người sau khi sử dụng phương pháp này, vẫn muốn tìm cho mình cách làm trắng răng thay thế hiệu quả hơn.

Có cách nào thay thế tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy hiệu quả không?

Ngoài bánh mì cháy, cũng có rất nhiều cách làm trắng răng khác, nhưng để nói và hiệu quả an toàn tốt nhất hiện nay, chỉ có thể nói đến phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại nhất.

Sở dĩ tẩy trắng công nghệ cao bằng đèn Zoom được xem là công nghệ hiện đại, đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng vì có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng răng khác chưa thể hoàn thiện như:

Đảm bảo an toàn và dễ chịu, quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

–  Bạn sẽ không cảm thấy đau, buốt, ê ẩm trong suốt quá trình tẩy và sau khi tẩy.

–  Không cần phải uống thuốc giảm ê, giảm đau.

–  Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

–  Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 60 phút và duy trì kết quả được nhiều năm.

MẸO GIÚP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG BÁNH MÌ CHÁY TẠI NHÀ -6
(Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại)

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về mẹo giúp tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy là gì cũng như lựa chọn được cho mình một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và hiệu quả hơn. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.