/Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?
Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Ngoài thời gian điều trị thì chi phí cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có ý định niềng răng. Những thông tin “chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền” sau đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi điều trị.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiềnChi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Nhận biết răng hô như thế nào?

Răng hô là tình trạng khá là phổ biến. Tuy vấn đề này không tác động xấu đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến bạn tự ti khi cười và giao tiếp.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền 2Nhận biết tình trạng răng hô

Bằng mắt thường, chúng ta có thể nhận biết tình trạng răng hô qua những dấu hiệu như: hàm trên đưa ra trước nhiều hơn hàm dưới, răng hàm trên bị chìa ra phía trước, môi trên không bao phủ răng. Còn muốn xác định chính xác tình trạng hô do hàm hay do răng thì cần phải thực hiện bằng các phương pháp chuyên khoa, bài bản tại nha khoa.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Những lưu ý trước khi niềng răng

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Nếu không may gặp phải tình trạng răng hô thì bạn hãy yên tâm bởi vì niềng răng sẽ giúp bạn nắn chỉnh những chiếc răng mọc sai vị trí này về đúng chỗ của nó bằng việc liên kết các khí cụ riêng biệt như mắc cài, dây cung… để tạo ra lực dịch chuyển. Niềng răng sẽ mang đến cho bạn một cung răng xinh xắn, thẩm mỹ hơn mà không hề xâm hại đến cấu trúc răng.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền Niềng răng hô tại Nha khoa Đông Nam bằng mắc cài kim loại tự buộc

Tại Nha khoa Đông Nam, mắc cài kim loại tự buộc là loại khí cụ tốt nhất được sử dụng điều trị với nhiều ưu điểm hơn các loại mắc cài thông thường.

Nhờ sử dụng hệ thống nắp trượt thông minh để giữ dây kim loại bên trong mắc cài thay thế cho việc dùng thun để buộc, mắc cài kim loại tự buộc sẽ tạo ra lực kéo mạnh mẽ, ổn định, giúp răng dịch chuyển đúng hướng.

Số lần thăm khám cũng sẽ được giảm thiểu vì mắc cài tự buộc hiếm khi bị bung tuột như lúc dùng mắc cài thông thường.

Bên cạnh đó, lực ma sát lên răng cũng sẽ được tiết chế giúp hạn chế tình trạng niềng răng bị ê buốt cho bệnh nhân.

Theo nghiên cứu và thực tế qua những ca điều trị của khách hàng, sử dụng mắc cài kim loại tự buộc sẽ rút ngắn được từ 1-2 tháng do với dùng mắc cài thường.

Xem video: Quy trình niềng răng bằng mắc cài tự buộc tại nha khoa Đông Nam

Chi phí niềng răng hô tại Nha khoa chúng tôi được niêm yết cố định là 25.000.000 vnđ/1 hàm. Mức giá này được niêm yết cố định và áp dụng cho mọi trường hợp sai lệch răng: hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch lạc…

Tham khảo bảng giá chỉnh nha – niềng răng được niêm yết tại Nha khoa Đông Nam:

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền 4

Bên cạnh đó, để hỗ trợ giảm bớt áp lực chi phí cho bệnh nhân, Nha khoa có hỗ trợ thanh toán trả góp từng đợt với lãi suất 0% theo hình thức như sau:

➣ Thứ nhất: Ngày gắn mắc cài niềng răng, bạn chỉ cần thanh toán 50% chi phí. 50% chi phí còn lại sẽ được chia ra thanh toán nhiều lần theo từng đợt kiểm tra.

Thứ 2: Bạn thanh toán 70% trong ngày gắn mắc cài và 30% còn lại sẽ được thu vào ngày kết thúc điều trị.

Niềng răng hô có cần phải nhổ răng không?

Như đã chia sẻ, mục đích của niềng răng là giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn theo phác đồ điều trị. Và tất nhiên, muốn răng dịch chuyển được thì phải có khoảng trống nhất định. Do đó, trong trường hợp răng quá khít sát thì bác sĩ sẽ có những giải pháp để tạo ra những khoảng trống cần thiết.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền 5Niềng răng hô có phải nhổ răng không còn tùy vào từng trường hợp

Nếu răng bạn chỉ bị hô nhẹ thì bác sĩ chỉ cần mài các kẽ răng một chút rồi niềng lại.

Còn với trường hợp hô nhiều,thì chỉ định nhổ răng là cần thiết để nhận được một kết quả rõ ràng, có nụ cười đẹp như ý.

Với những người đã trưởng thành thì xương hàm và nướu đã ổn định, răng cũng là răng vĩnh viễn, không còn thay đổi hay phát triển trong tương lai, nên việc sắp xếp lại răng về đúng vị trí cần nhiều thời gian (từ 18 đến 24 tháng hoặc lâu hơn tùy vào cấu trúc răng, xương hàm của mỗi người)

Hơn nữa, việc nong hàm ở giai đoạn này cũng khó hơn rất nhiều. Vì thế hầu hết các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng và kết hợp sử dụng minivis để hỗ trợ cho quá trình điều trị được nhanh chóng.

Do đó, nếu bạn đang có ý định niềng răng hô thì hãy nên nhanh chóng thực hiện. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về chỉnh nha, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ lên phác đồ điều trị chuẩn xác, giúp bạn đạt được hiệu quả như mong đợi trong thời gian nhanh chóng và hạn chế tối đa vấn đề nhổ răng.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền 6Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu tại Nha khoa Đông Nam

=> Nếu có ý định niềng răng – chỉnh nha với giá ưu đãi, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp NHA KHOA ĐÔNG NAM cơ sở gần nhất để được tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Phương pháp niềng rang thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay