/3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening
3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -1

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening

3 Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening là gì? Có thể áp dụng phương pháp này cho tất cả các trường hợp hay không?

Răng đẹp là định nghĩa của răng đều, chắc khỏe và trắng bóng. Để có 1 hàm răng đẹp thì ngoài việc vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày khoa học và hợp lý thì cần phải áp dụng tẩy trắng răng định kỳ để răng trắng sáng.

Nguyên nhân làm răng bị vàng và xỉn màu

Để khắc phục và điều trị hiệu quả tình trạng răng bị vàng và xỉn màu thì chúng ta nên phân tích nguyên nhân để lựa chọn phương án tương ứng.

– Nguyên nhân bên trong : do nhiễm màu kháng sinh hoặc di truyền từ bố mẹ. Thường thì những nguyên nhân này rất khó để khắc phục được vì răng bị xỉn màu từ bên trong mà các phương pháp tẩy trắng thông thường lại chỉ có tác dụng trên bề mặt men răng.

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -2
(Mẹ bầu uống thuốc kháng sinh khiến răng dễ bị nhiễm màu)

 – Nguyên nhân từ bên ngoài: như cao răng, các loại thực phẩm có màu như rượu vang đỏ, cà phê, thuốc lá, nước tương… hoặc vệ sinh răng miệng kém. Khi răng bị xỉn màu vì nguyên nhân thì cách khắc phục cũng không quá phức tạp vì hầu như các tác nhân chính chỉ nằm trên men răng, loại bỏ đi là hết, lớp men răng trắng sáng sẽ lộ ra.

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -3
(Thuốc lá và cà phê làm răng bị ố vàng)

Để biết được nguyên nhân chính xác là do đâu, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

3 Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng laser whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là sử dụng bước sóng ánh sáng tác động đến bề mặt men răng đang bị bám màu bởi chuỗi protein làm chúng bị phân ra, không còn bám chặt trên răng nữa, mang lại màu trắng ban đầu cho răng. Lưu ý phương án này chỉ có tác dụng với những trường hợp nhiễm màu do nguyên nhân bên ngoài.

1. Hiệu quả nhanh chóng, tức thì 

Tính năng tẩy trắng răng của thuốc tẩy trắng sẽ được kích hoạt đến mức tối đa nhờ bước sóng laser được sử dụng trong công nghệ Laser Whitening. Nhờ vậy, các vết bẩn, vết ố vàng sẽ bị đánh bật từ bên trong với thời gian gần như ngay tức thì. Chỉ trong 10 phút, màu răng sẽ được cải thiện, sau 30 đến 45 phút cả hai hàm sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

Bên cạnh đó, công nghệ Laser Whitening còn cho màu răng trắng đều nhờ nồng độ thuốc được sử dụng với tỷ lệ chính xác theo từng tình trạng màu răng của bệnh nhân.

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -4
(Hiệu quả tẩy trắng răng)

2. An toàn với răng và mô mềm 

Thuốc tẩy trắng được tính toán với nồng độ phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như độ dày mỏng men răng của mỗi người, do đó, răng sẽ được đảm bảo an toàn, giảm thiểu sự ê buốt mà vẫn có thể đạt được hiệu quả tẩy trắng như ý muốn.

3. Duy trì hiệu quả lâu dài 

Với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn còn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên trong vòng 3 – 5 năm, lâu hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường khác. Nhưng bên cạnh đó, màu trắng răng sẽ xuống màu dần, bạn có thể duy trì bằng cách ngậm máng tẩy trắng duy trì tại nhà.

Tại Nha Khoa Đông Nam, khách hàng khi đến tẩy trắng răng hiện đại sẽ được hỗ trợ cạo vôi vệ sinh răng miễn phí và tặng kèm máng + thuốc tẩy trắng duy trì tại nhà.

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -5
(Thuốc và máng tẩy duy trì tại nhà)

Nhược điểm: xuất hiện khi tay nghề bác sĩ không cao hoặc do cơ địa dị ứng

– Tình trạng kích ứng môi, nướu khi sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng quá thấp hoặc quá cao.

– Một số trường hợp răng bị tăng sự nhạy cảm sau khi tẩy trắng răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tái tạo hàm răng trắng sáng đều đặn

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương án chỉ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ lên bên trên để tái tạo lại hình dáng bên ngoài và tạo một diện mạo màu trắng sáng thẩm mỹ, hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa. Điều trị hiệu quả cho răng bị xỉn màu và ố vàng do cả nguyên nhân bên trong và bên ngoài.

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -6
(Bọc răng sứ cho răng bị ố vàng)
3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -7
(Bọc răng sứ cho răng bị ố vàng vàng và lệch lạc) 
3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Laser Whitening -8
(Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh)

Phân tích 3 ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening để biết được khi nào có thể áp dụng hiệu quả. Bên cạnh đó, bọc răng sứ thẩm mỹ có thể tái tạo lại tất cả các yêu cầu làm cho răng trắng sáng như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 7141 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí.